Tin tức Hưng Lộc Phát

[HLP] HƯNG LỘC PHÁT – “Giải cứu dưa hấu” cùng báo Thanh Niên

Chiến dịch “Giải cứu dưa hấu” do báo Thanh Niên phát động nhằm giúp đỡ bà con Quảng Ngãi trong đợt dưa chín đồng không bán được. Hưng Lộc Phát cùng các mạnh thường quân đã đồng loạt hưởng ứng thiết thực và nhiệt tình, thành quả là có hơn 40 tấn dưa đã được “giải cứu” thành công trong đợt đầu tiên.

Từng xe đầy dưa từ Quảng Ngãi xa xôi được tập kết trên đường Bát Nàn Quận 2. Cùng với các mạnh thường quân là những màu áo xanh của các thanh niên tình nguyện đến từ quận Đoàn Quận 2, trường Đại học Luật TPHCM, ĐH Công Nghệ Thực Phẩm TPHCM, từng quả dưa được chuyển từ xe xuống bãi tập kết trong một tinh thần vui vẻ, hào hứng và nhiệt tình. Phần nào xóa tan đi nỗi lo cho, bớt phần nào gánh nặng cho bà con Quảng Ngãi. Dưa sẽ được mang đến tặng các địa chỉ là các trung tâm xã hội, trung tâm nhân đạo và các bếp ăn từ thiện trên địa bàn thành phố,… nhằm lan tỏa tinh thần tinh thân tương ái.

Trong buổi sáng hàng chục tấn dưa đã được các bạn trẻ bốc xếp xuống bãi tập kết để chuyển đến những nơi được tặng

Từng quả dưa được chuyển xuống trong bầu không khí vui vẻ và tràn ngập tiếng cười

Các bạn trẻ truyền tai nhau thành quả lao động của bà con Quảng Ngãi

Từng quả dưa chắc nịch được tập kết gọn gàng

Các quả dưa được chuyển lên một xe khác để đem đến các trung tâm xã hội, nhân đạo, bếp ăn tập thể,… trên địa bàn thành phố

Màu áo xanh tình nguyện luôn đồng hành cùng các chương trình từ thiện xã hội thiết thực

Theo Hưng Lộc Phát – báo Thanh Niên./.

2017-12-19T10:25:06+00:00