Tin tức Hưng Lộc Phát

[HLP] Giải mã sức hút căn hộ chuẩn 5 sao – The Golden Star

​Sau thời gian chững lại của phân khúc BĐS cao cấp tại TP.HCM nửa cuối năm 2016, mới đây Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Hưng Lộc Phát tiếp tục mở bán 100 căn thuộc giai đoạn 2 của dự án The Golden Star (72 Nguyễn Thị Thập, Q.7, TP.HCM) với mục tiêu thăm dò sức mua của thị trường, nhưng chỉ sau 3 tiếng mở bán, 90% rổ hàng đợt này đã được đặt mua.

Căn hộ hoàn thiện, giá mềm – Nhu cầu thật

The Golden Star là một trong những dự án hút khách ở khu Nam TP.HCM bởi ngoài việc sở hữu vị trí đắc địa, ngay mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập, The Golden Star còn là dự  án hiếm hoi của khu vực quận 7. Ngoài những tiện ích ngoại khu, The Golden Star có đầy đủ tiện ích nội khu hiện đại, khép kín như hồ bơi tự động điều chỉnh nhiệt độ theo thời tiết  rộng 500m2, vườn trên cao, khuôn viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, đường nội khu và khu dịch vụ, thương mại rộng hơn 5000 m2. Tuy nhiên, mức giá của The Golden Star được chủ đầu tư công bố chỉ từ 1,7 tỷ/2PN, bàn giao hoàn thiện nội thất, khách hàng chỉ việc dọn đến ở.

Trước đó, cũng chính chủ đầu tư này đã rất thành công khi mở bán đợt 1 với 250 căn hộ giao dịch thành công chỉ sau 2 tuần công bố. Đợt này, Hưng Lộc Phát chỉ mở bán 100 căn, với vị trí đắc địa tại trung tâm Quận 7 đã thực sự tạo nên cơn sốt khi tiêu thụ hết 90% rổ hàng trong ngày mở bán (tháng 9/2017).

Khách hàng quan tâm tìm hiểu về dự án trước khi chính thức “mở hầu bao”. Sở dĩ nhận được sự chú ý đông đảo của khách hàng, đặc biệt là những đối tượng am tường địa ốc bởi The Golden Star là dự án cao cấp hiếm hoi tại Quận 7 được đầu tư theo tiêu chuẩn 5 sao.

Ông Nguyễn Văn Bình, Phó tổng giám đốc – đại diện Hưng Lộc Phát  phát biểu tại sự kiện.

“Sức nóng” của dự án được chứng tỏ qua hàng chục giao dịch thực hiện ngay trong phạm vi sự kiện.

 

Ông Nguyễn Văn Bình, Phó tổng giám đốc – đại diện Hưng Lộc Phát  trao quà tặng đặc biệt là 1 chiếc xe Honda Vision cho các khách hàng may mắn có giao dịch tại sự kiện.Ngoài ra các khách hàng đến tham dự còn được tham gia chương trình RTTT nhận ngay giải thưởng là 5 chỉ vàng.

Một trong những điểm quan tâm chung của khách hàng chính là tiến độ dự án. Vì thế, ngay sau sự kiện, khách hàng đã được mời tham quan, “tận mục sở thị” quá trình xây dựng The Golden Star tại 72  Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, Quận 7. Tất cả đều vô cùng hào hứng bởi các hạng mục dự án đang được hoàn thiện đúng theo cam kết, củng cố vững tin hơn cho quyết định đầu tư của khách hàng.

Vì sao The Golden Star hút khách?

Ngay từ đầu chủ đầu tư đã nhắm đến nhóm khách hàng trẻ, đối tượng có nhu cầu về môi trường sống, tiện ích rất cao. Tuy nhiên, đối với những người trẻ mới đang tạo lập sự nghiệp, thì mua nhà là việc khó khăn, nhất là về mặt tài chính. Do đó, The Golden Star áp dụng phương thức thanh toán 30%, phần còn lại ngân hàng sẽ giải ngân cho chủ đầu tư. Khách hàng có thể ký kết hợp đồng với bất cứ ngân hàng nào, chủ đầu tư sẽ chiết khấu 1% cho khách hàng để hỗ trợ lãi suất ngay khi số tiền vay được giải ngân. Nếu khách hàng chọn phương thức thanh toán theo tiến độ thì sẽ được áp dụng phương pháp chia nhỏ thành 8 đợt, giúp giảm áp lực tài chính cho người mua. Đặc biệt đối với những khách hàng dư dả về tài chính không có nhu cầu vay vốn, chủ đầu tư sẵn sàng chiết khấu 4% giá trị căn hộ.

Hơn 400 khách hàng đến tham dự sự kiện mở bán The Golden Star ngày 19/3

Ngoài ra, một yếu tố khác khiến The Golden Star hấp dẫn khách hàng bởi chủ đầu tư cũng như nhà phân phối là những doanh nghiệp tạo được uy tín trên thương trường thông qua các dự án họ đã từng triển khai trước đây như Cao ốc Hưng Phát, Hưng Phát Silver Star. Khách đặt mua đã nhận được căn hộ đúng, thậm chí vượt chất lượng theo hợp đồng, thời hạn giao nhà cũng đúng cam kết. Thêm nữa, những dự án nói trên cũng đảm bảo giao giấy chứng nhận sở hữu nhà ở cho khách hàng nên tạo niềm tin và uy tín vững chắc cho khách mua The Golden Star.

 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng bán hàng: Lầu 1, Lô D Cao ốc Hưng Phát

928 Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0937 39 39 39

Website:  www.hunglocphat.com/hungphatsilverstar

2017-04-10T17:02:38+00:00